Bảng Giá Tuýp Nhôm Bao Bì Dược Phẩm Năm Sao 2023 – TUÝP NHÔM NĂM SAO

Tin tức

Bảng Giá Tuýp Nhôm Bao Bì Dược Phẩm Năm Sao 2023

nasaco@adm

Tháng Mười 13

Hiện nay, trên thị trường bao bì sản phẩm, TUÝP NHÔM là dòng bao bì an toàn nhất, bảo vệ dược liệu, hóa mĩ phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Công ty Năm Sao hiện đang có mức giá tốt nhất thị trường với linh hoạt về số lượng tối thiểu đặt hàng. Chất lượng tuýp nhôm luôn tốt nhất, giá tuýp nhôm luôn tốt nhất.

Từ 10/10/2021, với sự tăng thêm của dây chuyền sản xuất tự động mới, Công ty Năm Sao đảm bảo cho đơn hàng với lượng lớn, chất lượng cao. Với năng lực sản xuất mới này, Công ty có thể đạt hàng trăm nghìn TUÝP NHÔM trong ngày. Từ đó, Năm Sao tự tin có mức giá rất tốt để gửi đến Quý khách hàng.

Tuýp Nhôm chất lượng của Năm Sao giá tốt

Đối với các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, các loại gel thì tuýp nhôm luôn là sự lựa chọn rất hợp lý. Tuýp nhôm với nhiều loại kích cỡ, an toàn với môi trường và đặc biệt khó phản ứng hóa học với nguyên liệu nạp vào thân ống. Với số lượng đơn tuýp nhôm càng lớn, Quý khách hàng sẽ có mức giá rất tốt, đủ năng lực để cạnh tranh với các bạn hàng.

Quý doanh nghiệp với đơn hàng từ 10.000 tuýp trở lên, hãy để lại tin nhắn cho Công ty Năm Sao trên Fanpage hoặc gọi theo hotline 0777112288. Đội ngũ nhân viên của Tuýp Nhôm Năm Sao sẽ tư vấn, phục vụ Quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến của Năm Sao

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM MẪU TUÝP NHÔM CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOPEE: https://shopee.vn/nasaco

Bảng giá tuýp nhôm, tuýp chiết dược phẩm, mỹ phẩm tham khảo (bán lẻ)

Bình luận

  1. Nguyễn Minh Dũng

    Tôi muốn đặt làm tủ bếp nhôm

    1. nasaco@adm

      Công ty Năm Sao là đơn vị sản xuất TUÝP NHÔM Bao Bì cho Ngành Dược Hóa Phẩm. Bạn vui lòng liên hệ các đơn vị khác nhé! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!