Tuýp nhôm có nắp làm bằng vật liệu có thể phân hủy – TUÝP NHÔM NĂM SAO

Tin tức

Tuýp nhôm có nắp làm bằng vật liệu có thể phân hủy

nasaco@adm

Tháng Mười 23

Tuýp nhôm với nắp có thể phân hủy

Favia – Một công ty của Ý với trên 80 năm kinh nghiệm đang mở rộng dây chuyền sản xuất tuýp nhôm thế hệ mới: Tuýp nhôm có nắp làm bằng vật liệu có thể phân hủy

Favia tung ra ống tuýp nhôm với nắp có khả năng tái chế. Đây là một sự mới lạ để đáp ứng nhu cầu của tất cả những công ty quyết định thực hiện BAO BÌ XANH. Favia gọi sản phẩm này là ToBeNaturAL. Sản phẩm ra mắt năm 2019 đã đạt được sự hưởng ứng của các công ty và người tiêu dùng.

Nắp tuýp nhôm được làm từ biopolymer, hay còn được gọi là nhựa sinh học. Chất này được lấy từ nhiều nguồn thực vật khác nhau như: cellulose, thân dứa hoặc tảo. Nó có nhiều đặc điểm tương tự như nhựa truyền thống như độ bền, độ ổn định và tính linh hoạt. Đồng thời, nắp vẫn giữ được tính nguyên vẹn trong một thời gian dài trong điều kiện sử dụng. Nhưng khi hết chu kỳ sử dụng, nó có thể được xử lý như chất thải hữu cơ. Vì bản thân nó có khả năng phân hủy hoàn toàn. Sau đó, nắp này có thể được bỏ trực tiếp vào rác thải sinh hoạt, biến đổi thành mùn cho đất.

Tuýp nhôm thân thiện môi trường của NĂM SAO

Ở Việt Nam, vấn đề môi trường được đề cập đến rất nhiều. Tuy nhiên việc thực thi bảo vệ môi trường cũng như các biện pháp thực sự hiệu quả trong sản xuất, sinh hoạt thì không có nhiều.

Điều này cũng có thể hiểu được vì việc đầu tư vào nghiên cứu của chúng ta còn rất hạn chế. Chi phí cho công tác này lại quá lớn. Việc mua công nghệ cũ của nước ngoài để sản xuất, dẫn đến việc chúng ta chưa thể làm được gì nhiều cho môi trường.

Đây là điều mà NĂM SAO luôn trăn trở. Hiện nay, chúng tôi đã và đang sử dụng những nguyên liệu đầu vào tốt nhất cho sản phẩm tuýp nhôm. Trước mắt là phục vụ đời sống của người tiêu dùng. Trong tương lai không xa, khi đất nước được nâng cấp đồng bộ, toàn diện, NĂM SAO sẽ luôn là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng những nguyên liệu bảo vệ môi trường.

Tuýp nhôm chất lượng NĂM SAO

(Ảnh từ favia.it)

Bình luận