Người lao động khó khăn tìm một công việc mùa COVID – TUÝP NHÔM NĂM SAO

Tin tức

Người lao động khó khăn tìm một công việc mùa COVID

nasaco@adm

Tháng Năm 13

Tính đến 13/05/2020, Việt Nam được đánh giá cao công tác phòng, chống dịch, 27 ngày cộng đồng an toàn!

Đó là một tin đáng mừng cho đất nước. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nhiều quốc gia trên thế giới vẫn còn phải vật lộn để chống dịch, nên tình hình kinh tế nói chung trên toàn cầu vẫn chưa có chuyển biến tốt.

Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết trong tháng 4-2020, cả nước có tới hơn 5 triệu lao động phải ngừng việc, chủ yếu tập trung ở các ngành, vùng, địa phương vùng đồng bằng. các ngành: công nghiệp chế biến – chế tạo (hơn 1,3 triệu lao động); bán buôn, bán lẻ (hơn 1 triệu lao động); vận tải – kho bãi (khoảng 400.000 lao động); dịch vụ lưu trú và ăn uống (gần 750.000 lao động). Nhóm lao động trong khu vực phi chính thức dễ bị tổn thương nhất. Báo cáo của một số tập đoàn, tổng công ty lớn như Tập đoàn Dệt may Việt Nam, các doanh nghiệp da giày… cũng cho thấy số lượng đơn hàng trong tháng 4 bị cắt giảm từ 40%-60%. Vì vậy, các doanh nghiệp (DN) gặp rất nhiều khó khăn trong duy trì việc làm cho người lao động (NLĐ). Tuy nhiên, DN vẫn đang cố giữ chân NLĐ bằng nhiều biện pháp, trong đó chủ yếu cho NLĐ nghỉ luân phiên, giãn ca, giảm giờ làm… mà chưa tính đến sa thải lao động.

Hiểu được tầm quan trọng đó, NASACO là một trong những doanh nghiệp cố gắng thúc đẩy, mở rộng thị trường để tím kiếm công việc cho người lao động. Hiện nay, Công ty NASACO đang cần tuyển dụng cho một vài vị trí: Kỹ thuật máy sơn in; Chuyên viên quản lý sản xuất; Lao động phổ thông;…

Thời gian tuyển dụng kéo dài đến 31/05/2020. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty TNHH SX BB DP Năm Sao
 Xóm 3, thôn Thái Bình, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
024.2243.3626 / 0967.601.578
 nhansu@nasaco.vn

Bình luận